Bài Viết: Quá trình thành lập và phát triển công ty

 

 

 

Công ty cổ phần công nghệ liên kết truyền thông (COMLINK) được thành lập từ năm 2003 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp cho mạng viễn thông cố định và mạng viễn thông di động. Các giải pháp hội nghị truyền hình, đào tạo trực tuyến, giám sát từ xa, giải pháp hiển thị hình ảnh đa phương tiện… Ngoài ra công ty Comlink cũng thực hiện đầu tư phát triển các hệ thống hạ tầng điện thoại cố định, Internet và hạ tầng phủ sóng di động cho các toà nhà cao tầng, khu đô thị.

 

Hiện tại công ty Comlink là đại diện phân phối sản phẩm của nhiều tập đoàn lớn như: Scala- USA, Kathrein- Germany, Emerson- Mỹ, Warren & Brown- Úc, Softfoundry- Singapore, Sunsea- China, GrenTech- China… ngoài ra công ty Comlink cũng là đại diện bán hàng cho nhiều nhà sản xuất trong nước như Công ty cổ phần vật liệu Bưu điện PMF, công ty sản xuất cáp quang và phụ kiện VinaOFC.

 

Thông qua hệ thống bán hàng rộng khắp với đội ngũ 42 nhân viên, Comlink đạt mức doanh thu các năm 2006 đến 2011 trên 20 triệu đô la Mỹ và duy trì mức tăng trưởng ổn định.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công ty Comlink đã tham gia cung cấp thiết bị cho nhiều dự án lớn và trở thành một đối tác tin cậy. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất đáp ứng những yêu cầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và khẳng định như một “Đối tác chuyên nghiệp”.

 
 

 

Các Tin Liên Quan